Du học hè Canada - Trent University - Chương trình tiếng Anh chuyên nghiệp dành cho Language Intructors - Duhochevui

top
HN 090 17 34 088 | HCM 0903 252538

Du học hè Canada – Trent University – Chương trình tiếng Anh chuyên nghiệp dành cho Language Intructors

Chương trình chứng chỉ sư phạm tiếng Anh

Chương trình sư phạm tiếng Anh kéo dài bốn tuần được thiết kế cho cả giảng viên tiếng Anh mới và giảng viên đã có kinh nghiệm, cung cấp sự phát triển chuyên nghiệp để tăng cường kỹ năng giảng dạy và học tập. Học viên sẽ được tham gia vào trải nghiệm môi trường học tập năng động với sự kết hợp hài hòa giữa ngôn ngữ, văn hóa, học tập và cộng đồng tại khuôn viên tuyệt đẹp của trường Đại học Trent University – Peterborough, Canada.

Thông qua cách tiếp cận học tập tích hợp ngôn ngữ nội dung, chương trình trải nghiệm này sẽ giúp giáo viên tiếng Anh phát triển các kỹ năng và kiến thức giảng dạy chuyên nghiệp. Đối với giảng viên có trình độ, chương trình giúp học viên phát triển đầy đủ kỹ năng của họ thông qua các lĩnh vực kỹ năng ngôn ngữ.

Vị trí học tập

Trent ESL tọa lạc tại Campus Symon tuyệt đẹp của trường Đại học Trent University dọc theo bờ sông Otonabee, Peterborough, Ontario. Khung cảnh thiên nhiên rộng 1400 acres mang đến một môi trường học tập và giải trí độc đáo.

Peterborough, một trong những thành phố thân thiện nhất ở Canada, là nơi tuyệt vời để sống, học hỏi và có được những trải nghiệm đáng nhớ. Học viên sẽ sống với chủ nhà trọ được lựa chọn cẩn thận bởi đối tác của trường, Canada Homestay Network. Học viên sẽ cảm thấy an toàn và trường chỉ cách Toronto 90 phút đi xe, và dễ dàng tận hưởng trải nghiệm nhịp sống tại thành phố lớn.

Lịch học mẫu

Module chương trình

Khóa học này được phát triển bởi giảng viên của Trent ESL, sử dụng khung Học tập tích hợp Nội dung-Ngôn ngữ để tạo ra trải nghiệm phát triển chuyên môn giảng dạy Meta English. Nội dung xuất phát từ các chủ đề liên quan đến hướng dẫn tiếng Anh và hướng dẫn ngôn ngữ bao gồm bốn kỹ năng, cộng với ngữ pháp và từ vựng. Khóa học bao gồm:

 • Thấu hiểu người học ngôn ngữ
 • Thiết kế chương trình giảng dạy, khóa học và bài học
 • Triết lý giáo dục ngôn ngữ
 • Ngôn ngữ và văn hóa
 • Kỹ năng tiếp thu: Đọc và nghe
 • Kỹ năng trình bày: Viết và nói
 • Đánh giá người học tiếng Anh
 • Tiếng Anh chuyên ngành
 • Công nghệ giáo dục trong giảng dạy và học tập ngôn ngữ

Chương trình sử dụng một loạt các nguồn phương tiện khác nhau, từ các vấn đề lớn trong Giáo dục đến các bài thuyết trình của giảng viên tiếng Anh giỏi về các chủ đề cụ thể, các văn bản từ các tạp chí học thuật và các ấn phẩm tiếng Anh có uy tín. Praxis là một trọng tâm chính xuyên suốt khi học viên được khuyến khích suy ngẫm và phát triển các kỹ năng thực hành trong lớp học tiếng Anh của riêng họ.

Học phí

 • Học viên ở Ký túc xá: CAD $7,050
 • Học viên ở Homestay: CAD $5,900

Học phí bao gồm:

Ngày nhập học

Chương trình bắt đầu từ 06/07/2020 – 31/07/2020

Yêu cầu đầu vào

IELTS 5.5

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đăng ký ngay

Để nhận ngay ưu đãi

HÀ NỘI
19P THỤY KHUÊ, HÀ NỘI
090 17 34 288


HCM
253 ĐIỆN BIÊN PHỦ, P7, Q3, TP HCM
093 205 3388


email: dangky@duhochevui.vn
FACEBOOK.COM/DUHOCNAMPHONG