Du học hè Canada - Trent University - Trải nghiệm tiếng Anh tại trại hè văn hóa Canada - Duhochevui

top
HN 090 17 34 088 | HCM 0903 252538

Du học hè Canada – Trent University – Trải nghiệm tiếng Anh tại trại hè văn hóa Canada

Tham gia vào một cuộc phiêu lưu mùa hè ở Canada và tạo ra kiến thức về tiếng Anh lâu dài, tận mắt trải nghiệm văn hóa Canada và khám phá tất cả mùa hè ở Ontario.

Không chỉ cung cấp chương trình tiếng Anh, trường còn cung cấp những trải nghiệm mùa hè độc đáo và tràn đầy năng lượng, niềm vui, tình bạn và tính phiêu lưu – tất cả tại một trong những quốc gia được đánh giá cao nhất trên thế giới. Khám phá Xứ sở thần tiên của Canada, tận hưởng khung cảnh ngoạn mục từ Tháp CN, cảm nhận thác Niagara hoặc khám phá những công trình đầu tiên trong lịch sử loài người – Các thành viên tham gia trại hè sẽ có một trong những mùa hè khó quên nhất của họ với Trent University.

Tại trại hè CCSEE, Trent University cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh tiêu chuẩn cao nhất với chương trình Trent ESL, một chương trình được công nhận bởi Languages ​​Canada từ năm 2007. Các giảng viên của trường có kỹ năng giảng dạy xuất sắc, chuyên nghiệp và chu đáo. Học sinh sẽ có được những trải nghiệm thú vị trong chương trình học Tiếng Anh chuyên sâu của Trent University.

Trại  hè của Trent University không chỉ có niềm vui. Trường mong muốn học sinh có thể phát triển các kỹ năng quan trọng bao gồm ra quyết định, giải quyết vấn đề, độc lập, làm việc nhóm, trách nhiệm và kỹ năng giao tiếp. Nhân  viên của trường làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng mỗi học sinh tham gia có cơ hội học hỏi, phát triển và vui chơi mỗi ngày.

Đối tượng tham gia:

Các em học sinh từ 14 tuổi trở lên

Lịch trình mẫu:

Học phí

Ngày nhập học

Đợt 1: Ngày 05/07/2020

Đợt 2: Ngày 19/07/2020

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đăng ký ngay

Để nhận ngay ưu đãi

HÀ NỘI
19P THỤY KHUÊ, HÀ NỘI
090 17 34 288


HCM
253 ĐIỆN BIÊN PHỦ, P7, Q3, TP HCM
093 205 3388


email: dangky@duhochevui.vn
FACEBOOK.COM/DUHOCNAMPHONG